Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]Tham khảo : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là mẫu bơm nước có cấu tạo đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được xài rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả không thấp.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm hỏa tiễn cao cấp để sẽ tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm một số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước xài.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể làm tốt phục vụ cho mục đích ứng dụng khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích dùng trong hộ gia đình thì thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, và 6 inch cho những máy sử dụng cho những giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa cho phù hợp.

Thông thường bơm nước hỏa tiễn có khả năng có cấu tạo thân và cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, và tuổi thọ không thấp. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại THC Group, với linh kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người xài.

hiện nay, giá cả của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, sẽ dao động từ vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có thể làm tốt chọn lựa mua một bơm nước hỏa tiễn chất lượng và phù hợp với nhu cầu dùng của mình. Vậy nên, THC Group với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành sẽ hỗ trợ tham khảo để bà con có thể lựa chọn được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & chi phí hiệu quả nhất.
Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn