[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] đang được dùng trong rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tiến bộ, bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng THC Group tìm hiểu về loại máy bơm nước chìm này nhé.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
máy bơm chìm là gì?

bơm nước chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm một số tính năng vượt trội hơn so với các loại máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động trong môi trường nước, nhờ xài một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm mạnh của máy bơm nước chìm

  • Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có khả năng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động vận hành nên cách ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như một số cái máy bơm nước khác.

  • hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể làm tốt vận hành được trong thời gian dài liên tục.

  • Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, rắp đặt.

  • Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn và kín.

  • độ an toàn cao: các cấu tạo của bơm nước chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của bơm nước chìm

  • Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

  • Không được xài quai xách, dây xách khi di chuyển máy bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

Lưu ý khi mua máy bơm chìm

  • Chủng mẫu sản phẩm: bơm nước chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

  • Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

  • Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.
Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn