Từ thuở sơ khai, chúng ta đã biết khai thác nguồn nước từ ao hồ, đào kênh, rạch để phục vụ cho sinh hoạt – sản xuất, trong quá trình lao động con người đã phát minh ra bơm trục ngang để khai thác được mạch nước ngầm giúp cải thiện năng suất lao động, cũng như không còn phụ thuộc quá nhiều vào nguồn nước từ sông suối ao hồ. máy bơm trục ngang là gì?
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]tư vấn : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
- bơm nước trục ngang: Có thiết kế chính gồm motor nằm ngang, một cánh bơm, buồng bơm, họng hút & họng xả. Cánh bơm nằm trong buồng bơm được gắn liền với một đầu của motor. Khi vận hành nước có khả năng đi vào họng hút, nhờ lực ly tâm được tạo ra do cánh bơm quay, nước có thể bị văng ra họng xả. Họng xả phải đặt song song với cánh bơm & vuông góc với họng hút. Máy hoạt động khô & để trên mặt đất. Với lực hút yếu nên bơm trục ngang thường được dùng cho các giếng khoan có độ sâu không cao, hoặc chủ yếu từ ao hồ.

Trải qua nhiều thập kỉ, nguồn nước từ ao hồ đang dần dần bị cạn kiệt, bị ô nhiễm do các hoạt động sinh hoạt – sản xuất, mạch nước ngầm ngày càng thụt sâu do khai thác quá nhiều, bơm trục ngang thì không thể hút nước ở nồng độ sâu lớn. Từ đây máy bơm trục đứng ra đời.

- bơm nước trục đứng (hay thường được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn): Gồm hai phần chính là motor & guồng cánh. Motor có thể làm tốt được nối liền với với guồng cánh theo một phương thẳng đứng. Guồng cánh bơm có thể làm tốt có nhiều tầng cánh (đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa bơm trục đứng & bơm trục ngang). Khi hoạt động nước có thể được hút qua khoảng hở giữa motor & guồng cánh, sau đó được đẩy qua những tầng cánh & đi ra ngoài qua họng xả. Do máy bơm nước hỏa tiễn được đặt sâu dưới mạch nước ngầm và thiết kế đặc biệt nên có sức đẩy nước có áp lực rất không thấp.

Bảng so sánh điểm tốt & nhược điểm:

Như vậy thì bạn có thể mua máy bơm nước hỏa tiễn ở đâu?

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] là một trong những cty TNHH lớn nhất về sản xuất & nhập khẩu bơm nước hỏa tiễn ; máy bơm nước điện chìm, chuyên bán những loại bơm trục đứng với nhiều chủng loại công suất, cái mã. Hệ thống kinh doanh hàng – dịch vụ có mặt 54/64 tỉnh thành khắp cả nước, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng – kịp thời – tiện lợi.

Công ty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, máy bơm nước LISHIBA, máy bơm nước DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site : thcgroup.vn

MST : 0303145501