Nguồn nước giếng khoan là một nguồn nước dồi dào để kinh doanh nước cho những đại lý sản xuất, Việc lựa chọn [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] và cách thức máy bơm đạt các tiêu chuẩn cao bạn cần phải có những kiến thức, hoặc được tư vấn để dùng trong máy bơm nước sao cho tốt từ công việc đào giếng khoan, hoặc dùng nước giếng khoan sao cho hiệu quả nhất hiện nay.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Một giếng khoan hoàn chỉnh sẽ bao gồm những bộ phận sau:

- Ống vách bảo vệ: Ngăn giếng khỏi sự ô nhiễm từ mặt đất

- Ống vách khai thác: Để bảo vệ máy bơm nước, chống sụt lở giếng & tạo ống dẫn nước lên từ ống lọc.

- Ống lọc: có tác dụng dùng trong thu nước từ tầng chứa vào trong giếng.

- Ống lắng: Chứa 1 phần bùn khoan còn dư sau thi công giếng & những vật liệt mịn bị lọt vào giếng trong quá trình sử dụng.

- Sỏi chèn: Ngăn cát vào trong giếng

- bơm nước và các công trình phụ trên mặt đất

sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan để khai thác nguồn nước ngầm

Bơm chìm giếng khoan Matra, bom chim gieng khoan, bơm chìm giếng khoan

Bơm chìm giếng khoan Matra

Đối với những mẫu giếng có mực nước sâu hơn 10m thì nên xài những mẫu bơm trục ngang, công suất từ 1 mã lực trở lên hoặc có thể dùng bộ phận hút sâu. Đối với cái động cơ đặt chìm trong nước (bơm chìm) được xài để khử nước có hoạt tính cao, có lẫn những hạt rắn.

Với các kinh nghiệm dùng máy bơm & cách đào giếng trên khách hàng có thể có những kinh nghiệm chọn lọc máy móc sao cho tốt nhất đảm bảo vận hành ổn định, đạt các tiêu chuẩn công nghệ không thấp nhất, hiện nay chúng tôi đang sử dụng máy bơm sao cho hiệu quả phù hợp nhất ngày nay.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] :

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]