Nhiều bạn nghĩ bánh bao chay thanh đạm thì ngán kinh lắm vì ko thịt thà, vị bên trong lại lạc & chẳng ngon. Sau khi biết đến với Cần Gia, các bạn phải suy nghĩ & cân nhắc khi mua bánh bao giữa bánh bao chay và bánh bao nhân thịt. Vì bánh bao chay cực kỳ, cực kỳ ngon, gây hấp dẫn đối với người dùng.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia không giấu những nguyên liệu để tạo nên một cái bánh bao chay, nhưng để hấp được một cái bánh bao chay có mùi vị như Cần Gia thì vô cùng khó, vì Cần Gia có một bí quyết thực hiện bánh bao gia truyền. Dù ở thời hiện đại, dùng các máy móc hiện đại bằng điện mà trước đây ít thấy, bánh bao chay Cần gia vẫn luôn chọn bí quyết gia truyền để nấu bánh. Nguyên liệu nấu bánh bao chay của Cần Gia ko khác gì cùng những loại bánh bao thông thường gồm

Thành phần :

– Đâu Hà Lan

– Nấm mèo

– Nấm đông cô

– Tàu hũ ky

– Hem

– Củ sắn

Cách nấu bánh bao chay

– trộn bột mì

– Nhào bột

– Ủ bột

– Hấp bánh

– nấu nhân

Bánh bao chay do lò bánh bao Cần Gia sản xuất có vỏ mịn màng & đàn hồi, lớp bên trong tơi phồng, luôn giữ được độ ấm & khô ráo. không bị bở, không bị ướt nhão & đặc biệt ko bị dính cùng lớp giấy lót bên dưới. Ẳn một cái bánh bao, nếu phần đế bánh bị dính với phần giấy lót, thì khi tháo giấy ra, một phần bánh sẽ bị dính vào, nếu để ăn luôn lại có nguy cơ ăn phải giấy. những loại bánh bao kém chất lượng như vậy chính là không đảm bảo đúng quy trình sản xuất đun bánh. Sở dĩ bánh bao chay Cần Gia làm ra ngon là do quy trình nhào bột đều tay, trộn đều đun bánh xốp. Phần nhân bánh được đun từ những nguyên liệu củ quả, được nêm kĩ lưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người. Bánh bao chay được nhiều khách hàng ưa chuộng thường mua để ăn sáng hoặc để ăn kèm cùng một thức ăn nào đó trong các buổi ăn. Bánh Cần Gia thơm ngon và đảm bảo được chất lượng ngay cả khi phải sản xuất với số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Khách hàng thường mua bánh bao chay cùng số lượng lớn để phục vụ cho công tác tiếp sức mùa thi, thực hiện từ thiện, chuẩn bị cho những bữa tiệc lớn hoặc để cho các phật tử án buổi sáng trong những khóa dạy đạo pháp. Khách hàng mua cùng số lượng ít thì để ăn dằn bụng hoặc khi tự dưng thèm được ăn chiếc bánh bao chay Cần Gia. Trong buổi sáng của những bạn sinh viên, thay gì phải gặm bánh mì, nhiều người lại muốn đổi khẩu vị bằng cách mua một chiếc bánh bao chay để ăn.

Cần Gia là cửa hiệu bánh bao nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn với phương châm ” Giữ mãi hương vị xưa”. Cần Gia đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính với sự phục vụ tận tình, chất lượng bánh bao ngon, rẻ. Khi đến cùng đại lý bánh bao Cần Gia tất cả mọi người như tìm được hương vị xưa.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly