Khi nói về Đà Lạt, điều đầu tiên mà bất kì ai trong chúng ta sẽ nghĩ đến đó chính là hoa. Với vô vàn cái hoa có nguồn gốc từ Pháp, Ý, Đức, Hà Lan…, mang đến cho hoa Đà Lạt có vẻ đẹp rất khác mà không nơi nào sánh bằng được.

Đặt chân đến Đà Lạt, bạn có khả năng không khỏi bất ngờ khi bất cứ nơi đâu, từ công viên trung tâm cho đến những nẻo đường bạn cũng có khả năng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa. Hoa là biểu tượng, hoa là tâm hồn & hoa cũng là đời sống của con người nơi đây.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Nói không sai khi, nghề trồng hoa ở đây đã có lịch sử trên 120 năm, bắt nguồn từ 6 làng hoa ven hồ Tây – Hà Nội lên không thấp nguyên đã gần 8 thập kỉ. Năm 1995, Đà lạt chỉ có 85 ha đất trồng hoa, đến 2015 là 7.594 ha chiếm 63,2% diện tích & 67% lượng hoa của tỉnh Lâm Đồng. Tính trên cả nước, hoa Đà Lạt chiếm 40% diện tích hoa cắt cành và 50% tổng sản lượng. Chính vì vậy mà nơi đây được xem là “vùng đất màu mỡ” thu hút vốn đầu tư nước ngoài, những cty TNHH lớn như Đà Lạt Hasfarm, Apolo, Bonnie Farm …, là các công ty TNHH lớn mạnh về sản xuất hoa, không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài, giá trị lên đến 26 triệu USD.

Bắt đầu từ 2005, Festival Hoa Đà Lạt – Sự kiện lễ hội được tổ chức 2 năm một lần vào tháng 12. Trong dịp này hoa từ khắp mọi miền trên cả nước và một số quốc gia khác có thể được quy tụ về đây để trưng bày & triển lãm, nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm hoa, kĩ thuật canh tác, kỹ thuật mới & để tôn vinh ngành trồng hoa. Không những thế đây còn là cơ hội để xúc tiến thương mại và thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Để trở thành thủ phủ hoa như ngày hôm nay, Đà Lạt cũng gặp phải không ít khó khăn & thách thức, nhưng lớn nhất đó chính là nguồn nước cung cấp cho hoa. Với diện tích trồng hoa tăng quá nhanh, nguồn nước từ ao hồ chỉ đủ phân phối cho một số vùng nhất định, mạch nước ngầm thì nằm quá sâu so với mặt đất nên rất khó khai thác, nhưng nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài, ngày nay đã có rất nhiều giếng khoan sâu đến hàng trăm mét và dùng bơm nước giếng khoan để khai thác nguồn nước rất dễ dàng. Không những thế lưu lượng và áp suất từ máy bơm giếng khoan rất lớn, đảm bảo cho việc kinh doanh đầy đủ nước cho sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] ; [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.], bơm LISHIBA, bơm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn