Vì sao máy bơm nước chìm giếng nước khoan được ưa chuộng?

máy bơm nước chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn luôn luôn được nhiều ưa chuộng nhất đặc biệt là hãng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY & LISHIBA được nhiều người tin dung nhất hiện nay.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Đây là sản phẩm bơm nước hỏa tiễn, giếng khoan có tiếng trên toàn thế giới, bơm nước chìm giếng nước khoan đã có mặt trên thị trường từ rất lâu & đang là sản phẩm cung cấp chạy nhất trên thị trường hiện nay.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] có điểm mạnh gì?

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà loại sản phẩm bơm giếng khoan cũng như hỏa tiễn lại được người ứng dụng ưa chuộng nhiều đến vậy. Bởi vì so với một số sản phẩm máy bơm giá rẻ khác thi đối với sản phẩm này nó có một số điểm mạnh tiêu biểu.

- Đối với dòng máy bơm này có thân & guồng bơm bằng thép không gỉ nên có khả năng chịu sự mài mòn không thấp.
- Cánh bơm được thiết kế bằng nhựa có thể làm tốt bơm được nước có lẫn cát.
- Sản phẩm máy bơm này có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ
- Giá đã bao gồm motor & guồng (trọn bộ).
- Đặc biệt máy dùng tiết kiệm điện năng và dễ tháo & ráp đặt hơn
- thiết kế tích hợp van kiểm tra để bảo vệ bơm khi có gặp sự cố.
- Đây là mẫu máy bơm nước hỏa tiễn, giếng khoan được nhập khẩu từ Ý, có CO/CQ.
- Khi quý khách hàng mua tại đại lý máy bơm của chúng tôi thì máy được bảo trì 12 tháng.

Có một ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] chính là cho phép nối trực tiếp với động cơ cao tốc mà thông qua hợp giảm tốc thiết bị đơn giản nên rất an toàn khi làm việc. Ngoài ra, bơm nước giếng khoan còn được sản xuất theo chế nồng độ motor, bảo vệ chống bụi, nước tiêu chuẩn IP5 nên hoạt động khá tốt, giúp cho hoạt động không ngừng nghỉ & mang lại tốt cao.

máy bơm nước chìm giếng khoan có thể làm tốt vận hành liên tục trong vòng liên tục trong nhiều giờ nhưng mức nồng độ tiêu hao năng lượng rất ít, đồng thời không tạo ra tiếng ồn & động cơ máy được cấu tạo chắc chắn. Đặc biệt, máy có cấu tạo bé gọn, không chiếm diện tích, bên cạnh đó, do cơ chế tự mồi nước, tự điều chỉnh công suất và còn có cơ chế bảo vệ nhiệt cũng như động cơ cấp cao mà bơm nước chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY và LISHIBA dễ dàng hút được nước ở mực nước sâu.

xài của bơm nước chìm giếng khoan cánh nhựa GALAXY & LISHIBA

Đối với trong công nghiệp lẫn nông nghiệp máy bơm chìm hỏa tiễn được xài rộng rãi giúp cho nguồn bán nước, cũng như hệ thống điều áp hay dùng trong để phòng cháy chữa cháy cũng rất cần thiết. Ngoài ra còn được dung trong những hệ thống làm mát, sưởi ấm và những hệ thống thủy lợi,…

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn