Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê, ngày 1- 4 - 2015 dân số thành phố Hồ Chí Minh là 8,13 triệu người, dự kiến đến năm 2020 có khả năng vượt qua 10 triệu người, với dân số quá lớn nhưng chỉ dẫn có ba xí nghiệp nước: nhà máy nước Tân Hiệp, Thủ Đức, Sài Gòn TNHH MTV để đảm bảo lượng nước sạch kinh doanh cho thành phố là hoàn toàn không đủ.

Như vậy, tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt - sản xuất cho nhiều xí nghiệp hay khu dân cư ứng dụng trong giờ cao điểm quá nhiều. Thay vì trông chờ vào quy hoạch của những Cấp có thẩm quyền tại sao chúng ta không tự đưa ra giải pháp cho vấn đề này?
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.][Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
xài nước từ giếng khoan có phải là giải pháp tốt? Từ đây có thể làm tốt có những vấn đề phát sinh:
  • Nguồn nước bị nhiễm phèn do địa chất tầng mặt.
  • Nguồn nước bị ô nhiễm do những hoạt động sản xuất.
  • Nguồn nước bị nhiễm các kim cái không nhẹ.

Vâng, tất cả những vấn đề trên có thể làm tốt được giải quyết nếu giếng khoan của bạn đủ sâu, vì khi đó mạch nước ngầm có khả năng nằm dưới tầng đất đá, không bị ảnh hưởng bởi những vận hành sản xuất trên bề mặt.

ngày nay, trên thị trường cũng đã có rất nhiều cái máy bơm nước giếng khoan, được cấu tạo cho việc khai thác nước ngầm ở nồng độ sâu khoảng vài trăm mét.

Vd: máy bơm hỏa tiễn Galaxy, Lishiba, Zipumps, Sago…

máy bơm giếng khoan cũng có những hạn chế nhất định. Đó là phải sử dụng điện để vận hành & giá thành đầu tư ban đầu cũng không không to.

Nhưng, các cải tiến về kỹ thuật cũng như vật liệu gần đây làm cho máy bơm nước có nhiều ưu điểm vượt trội: bền bỉ, an toàn, đặc biệt là tiết kiệm điện. Qua đó việc ứng dụng nước giếng khoan làm giảm bớt giá cả hàng tháng cho việc trả tiền nước thủy cục, cùng với đó áp lực từ máy bơm nước giếng khoan cũng rất lớn, sẽ hạn chế được tình trạng có nước nhưng quá yếu không thể đẩy được lên các toà nhà không thấp tầng.

Vì vậy, để đảm bảo không bị thiếu hụt nguồn nước sạch thì nước giếng khoan cũng là giải pháp tối ưu cho tình trạng thiếu hụt nước sạch như ngày nay.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II, LISHIBA, DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn