Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước thải Dongyin chuyên dụng được xài nhiều xí nghiệp cơ quan xí nghiệp công trình, và những đặc điểm sản phẩm máy móc phù hợp nhất.
có thể nói Dongyin là một trong những hãng sản xuất máy bơm nước chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. các hãng sản phẩm của Dongyin có nhiều điểm mạnh vượt trội, cụ thể như:
- bơm nước công nghiệp Dongyin có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào bơm nước rất tốt và đáng tin cậy. máy bơm nước Dongyin hoạt động rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có thể làm tốt hoạt động tốt trong một thời gian dài. những sản phẩm của Dongyin còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

Hình ảnh bơm nước thải Dongyin
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
- bơm nước sẽ vận chuyển nước với tốc nồng độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, những dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.

- nồng độ tin cậy của máy bơm thải Dongyin rất cao: sau một quá trình dài hình thành và phát triển, hiện nay Dongyin là một trong các thương hiệu bán bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.

Triển lãm [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Dongyin

- bơm nước thải Dongyin có thể làm tốt mẫu bỏ được chất cặn: mẫu bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.

những điều cần biết khi dùng bơm nước Dongyin

- Người dùng máy bơm nước phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân & những người xung quanh.

- Trong khi bơm nước được sửa chữa & bảo hành, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm nước. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ hoạt động bảo dường, lắp ráp hay thay đổi vị trí của bơm đều sẽ gây tai nạn với cả con người & vật chất.

Trạm xử lý nước thải Dongyin, may bom nuoc thai Dongyin

- Trước khi dùng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và tất cả những thiết bị liên quan.

- Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm nước khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.

- Thực hiện đúng những tiêu chuẩn công nghệ được ghi trong sách chỉ dẫn khi dùng máy bơm nước.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]