Bánh bao luôn là sản phẩm điểm tâm tiện lợi của người Việt. Có rất nhiều cơ sở thực hiện bánh bao trên thị trường. Song giá cả & chất lượng bánh của mỗi nơi lại khác nhau. Nếu bạn đang có ý định buôn bán bánh bao cần tìm cho mình một Lò giao bánh bao giá sỉ ngon mà giá cả hợp lý.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Có xuất xứ từ Trung Quốc & ngày nay bánh bao trở nên món ăn nhẹ khác quen thuộc ở nhiều nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…và dĩ nhiên trong đó có Việt Nam. Đặc biệt ở Hồng Kông người ta còn tổ chức lễ hội bánh bao ở trộn Chueng Chau, lễ hội được tổ chức trong vòng 3 ngày. Ở mỗi nước bánh bao lại được đun theo những cách khác nhau. Ở Trung Quốc bánh bao thường có nhân là thịt băm nhỏ được ướp sẵn gia vị, một số vùng sử dụng cả hải sản để đun nhân hay nhân bắp cải, thịt bò,…vô với đặc biệt. Ở Việt Nam bánh bao được nấu với nhân không quá cầu kì chỉ cần một chút thịt băm, trứng cút, mộc nhĩ, miến và một chút hành để dậy mùi thơm. Ấy vậy mà mỗi cơ sở nấu bánh bao lại có nhưng mùi vị khác nhau đặc trưng cho mỗi lò bánh bao.

cùng các cơ sở có kinh nghiệm được truyền đời nhiều lò bánh bao đã cũng cấp bánh bao số lượng lớn và chuyên bán bánh bao giá sỉ.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh bao cùng số lượng lớn. Song để lựa chọn được một cơ sở làm đầu mối mua bánh bao giá sỉ chất lượng tốt & bán được nhiều thì cần có sự lựa chọn kỹ càng. [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia là cơ sở chuyên sản xuất bánh bao số lượng lớn và có chuỗi cơ sở trên cả nước. Hiện nay bánh bao Cần Gia có hơn 300 cơ sở phân phối bánh bao trên cả nước. Sản xuất với số lượng lớn nhưng chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu bánh bao. Xuất phát điểm là gánh bánh bao của cô đào hát tự làm bán tại Công viên Văn Lang quận 5 từ những năm 1927. Bánh bao của cty Cần Gia vẫn giữ được các mùi vị truyền thống đặc trưng của bánh bao. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh bao giá sỉ từ bánh bao chay đến bánh bao nhân ngọt, mặn nhiều loại đáp ứng được yêu cầu của những vị khách sành ăn khó tính nhất.

với chất lượng được khẳng định trên thị trường qua nhiều năm chúng tôi cung cấp bánh bao giá sỉ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi là cơ sở sản xuất với quy mô lớn & cung ứng bánh bao khắp cả nước nên chi phí sản xuất bánh bao của chúng tôi giảm được phần lớn so với các cơ sở nhỏ lẻ. Chính vì vậy mà giá cả và chất lượng mà cty bánh bao chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất cho những nhà phân phối.

công ty TNHH [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly