Hệ thống bơm nước công nghiệp vận hành trên cơ chế áp lực máy. Trong điều kiện vận hành máy bơm sẽ xảy ra những một số sự cố như.

tư vấn các sự cố khi vận hành bơm nước công nghiệp : Máy hoạt động không ổn định, Tiêu thụ điện năng nhiều, hoặc những trường hợp bích hoặc gioăng máy hư hỏng. Trong những trường hợp máy hoạt động không ổn định thế này cần có các biện pháp khắc phục để máy móc chạy ổn đinh hơn. Sau đây tôi sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục sửa chữa máy móc cho ổn định nhất.

các sự cố thường gặp khi máy đang vận hành mà gặp sự cố : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
- Biến tần tự nhảy do tần số điện áp tăng.
- Thời gian đóng ngắt quá nhanh.
- Động cơ phát nóng, Rơle nhiệt nhảy
- Bộ chống mất pha ngược pha tác động ngắt động cơ.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Nguyên nhân & các biện pháp khắc phục cho thiết bị.
- Trong quá trình vận hành máy móc vận hành quá tải. hoặc lưu lượng máy quá lớn, rác cuốn vào cánh bơm. Động cơ bị bó, kẹt trục, hết dầu là các nguyên nhân chủ yếu gây ra những trường hợp hư hỏng trên.
tuy thế, máy bơm nước có khả năng nhận được tín hiệu áp xuất dừng ảo (OFF) làm cho áp suất không ổn định & nhanh chóng bị hạ không cao. - Bơm có thể làm tốt tự động vận hành lại sau 30s. Nếu sự việc này xảy ra với tần suất quá nhiều, không ổn định có khả năng gây hỏng bơm và những thiết bị liên quan. Kéo theo các sự cố:
- máy bơm nước bị cháy
- máy bơm nước hoạt động bị nóng
- Bơm vận hành chậm , kêu to hơn mức bình thường.
Cách khắc phục :
Bạn cần phải theo dõi tình trạng máy, & bảo hành máy móc theo chu kì. Thêm dầu phớt máy. kiểm tra bộ điều khiển để máy móc hoạt động luôn ổn định, về điện áp & dòng diện tiêu thụ của máy.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] :
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : thcgroup.vn