Trong trường hợp cần đến bình nóng lạnh thì nước cấp cho vào bình quá yếu. bạn muốn cần đến máy bơm nước vào bình dẫu vậy bạn lại ước ao kiểm tra máy bơm chỉ hoạt động khi người mua lấy nước trong bình ấm lạnh ra, còn những lúc còn lại thì máy bơm nước dừng, nước tự nhiên chảy vào bình ấm lạnh.

nắm cần phải giải quyết phải làm sao ?

Thứ nhất: bạn phải nâng độ cao của bồn cất nước. cách này hơi tốn bớt & địa hình mình sẽ quyết định là tất cả khả thi hay chưa.

Thứ hai: cài đặt 01 bơm tăng áp đấu vào mặt đường nước cung cấp bình ấm lạnh, đấu trước bình: Chi tiêu của bơm chặng từ 600 ngàn trở lên tùy nhiều loại.

Ưu điểm của cách này là mẫu thiết kế của bơm cho phép bơm chuyển động như máy số đông, áp lực đè nén chúng ta có thể điều chỉnh theo mong muốn từ phần công tắc nguồn áp lực gắn bên trên bơm. Lưu lượng phệ, áp lực cao & chúng ta có thể cấp cho sử dụng buôn bán nước có áp lực cao mang lại đông đảo hệ thống nước gtrong mình.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Nhược điểm của phương pháp này là sau 1 thời gian sử dụng bơm hay chạy chợp chờn bởi van một chiều bị không sạch hay hỏng, cần phải được bảo dưỡng hay chữa chữa ngay. công suất bơm thường từ 125W/giờ & Chi tiêu điện năng cũng cao hơn nữa một ít.

Thứ ba: mua một bơm lưu lượng, tự động dành riêng cao huyết áp cho bình ấm lạnh hay máy giặt, giá khoảng bên trên 200 ngàn cũng đấu như trên.

Ưu điểm của sử dụng phương pháp này là hệ điều hành nhỏ tuổi gọn, ít rơi ra, bền, công năng chặng 90 W/giờ, dáng vẻ của bơm cấp phép bơm chuyển động auto phần lớn.

Nhược điểm là không chỉnh dốn được áp suất nước ra, lưu lượng thấp phải chỉ dùng được cho một bình nóng lạnh hay 1 máy giặt chứ chống chỉ định được đến tất cả hệ điều hành nước ngôi nhà bạn; khi bong ra khó chữa chữa hơn một ít.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] - [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] - [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292