Viện khoa học Thủy lợi vừa test thắng lợi một các loại máy bơm nước có vẻ hút nước từ độ sâu gấp tía lần so mang máy bơm phổ biến. Máy bơm sâu ra đời đã khắc phục nhược điểm về địa hình của bộ phận dàn máy bơm thông thường. chiến thắng của đề bài này đã gợi mở ước ao cho cụm vùng khô hạn, ngập úng, có một không hai là cụm địa phương cùng miền núi có tính dốc cao.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.][Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Đối có một nước nông nghiệp như đất nước hình chữ S, vấn đề sử dụng hầu như máy bơm ly tâm đặt ở ven sông, hồ cung cấp nước dùng cho chế tao là thiết yếu. ngoại giả, từ trước cho đến bây giờ máy bơm nước của bạn chỉ hút được nước từ độ cao bên dưới 3m. Trái lại, mực nước có độ động dao khá cao theo các mùa, nước dâng lên khoảng 6-7m là phổ biến, có những địa điểm lên đến 10-15m. Nếu cứ để nguyên vị thế thì máy bơm có khả năng sẽ bị ngập nước dẫn cho rơi ra, hoặc nếu vận tải lên chỗ đứng cao hơn thì cực kì khó khăn. có những nơi khô hạn cần phải hút nước lên độ cao trên 5 mét hoặc bơm ra xa hàng trăm mét thì máy bơm chịu "bó tay".

khởi nguồn từ thiết yếu của ngành nông nghiệp, Viện có khoa học Thủy lợi đã nghiên cứu vãn, tạo ra máy bơm sâu để khắc phục số nhược điểm của hệ thống máy bơm nước phổ biến. Tiến sĩ Trần Văn Công được chuyển giao quản lý nhiệm đề tài này.

Bơm hút sâu gồm bắt đầu lý thuyết và cấu trúc giống máy bơm ly trọng điểm thông thường nhưng lại có tác dụng chế tạo sức hút chân cấm đoán phép trong phòng bơm. Theo Ts. Công, máy bơm sâu hình như hút được nước lên độ dài 8m (cao gần gấp 3 lần so sở hữu máy bơm thông thường) and nhờ có khả năng hút sâu yêu cầu bơm không bị treo trõ & chống hạn vào mùa cạn.

TS Công nói: "Sử dụng bơm hút sâu sẽ sút được cụm Chi phí đào đất hạ thấp nền nhà xưởng bên triền dòng sông, nhất là có nơi triền con sông là vỉa đá. phổ biến Ngân sách chi tiêu đào đất hạ thấp nền lớn hơn cụm so mang tiền download máy bơm". Bơm hút sâu bao gồm trục ngắn dễ lắp ráp, dễ sử dụng và chữa chữa. cánh quạt gió ở trên cao chưa bị kẹt cánh vì bồi lắng phù sa. Qua chạy thử mấy tháng vừa qua gợi mở lưu lượng nước & hiệu suất của dòng sản phẩm bơm hút sâu cao hơn so có bơm phổ biến cùng công suất.

hiện nay, Viện hợp lý Thủy lợi đã phân phối được một số loại máy bơm hút sâu như máy bơm HS 350-75 bao gồm lưu lượng nước 850-1300m3/h, HS 300-45 gồm lưu lượng nước 800-1000m3/h, HS 250-33 bao gồm lưu lượng nước 450-800m3/h…

đặc biệt, các chiếc máy bơm sâu của Viện dường như bơm xa hàng trăm mét mang độ dốc thoai thoải. một số loại máy bơm này có vẻ cần dùng dịch vụ bơm nước cho những đầm nuôi tôm trên mèo ở miền Trung là khôn xiết thuận tiện. TS. Công cho biết: "Từ đầm nuôi tôm ra bãi biển là khôn cùng xa (khoảng 150-200m) và có tính dốc thoai thoải, bộ phận dàn máy khác chưa bơm được nước từ biển cả vào tuy thế máy của tôi bán được cái này. bên cạnh đó, trong hoàn cảnh không tất cả điện ở cụm đầm nuôi tôm miền Trung như bây giờ, hệ thống máy bơm khác cấp thiết chạy được thì máy của tôi chạy được bởi dầu".

các phụ tùng bên dưới nước của sản phẩm bơm nước sâu được chế tạo bằng inox phải khắc phục được sự bào mòn của nước mặn. giá thành máy chi phí thấp hơn, chỉ bởi 1/3 so với máy bơm chìm nhập ngoại (máy của nước ko kể 500 triệu, Hình như ấy máy bơm sâu giá 200 triệu). Hiện tai, TS Công và các đồng nghiệp đang bắt tay vào bào chế máy bơm theo đối kháng đặt hàng của bộ kinh tế để chuyên dụng cho sự cần dùng nuôi tôm trên mèo ở miền trung.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292