Để tìm mua cho bạn một cái máy bơm nước chấp thuận, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải dễ, vì vậy vấn đề hiểu biết thêm về máy bơm nước cần dùng dùng trong cả nhà sẽ giúp đến khách hàng tránh được chứng trạng download chưa đúng các loại cần đến hoặc lắp đặt chưa đúng với yêu cầu gây tổn thất.

Trước tiên cần thiết kiểm tra rõ nguồn nước tại gia đình như: hút nước từ tuyến đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước bên trên cao để tìm hiều để mua chiếc máy chắc chắn, hoặc lấy cách nhìn tư vấn của chuyên viên kỹ thuật tại những Công ty.

Tiếp theo là các loại máy bạn muốn tải. Hiện trên cộng đồng máy bơm nước cho tất cả mọi người tất cả hai các loại máy bơm chính là bơm cốc trung tâm cùng bơm hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ con đường ống nước với bơm lên bồn ở bên trên cao còn máy bơm ly trọng tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của các bạn bị yếu thì cần thiết tìm hiều để mua máy bơm theo ý mình (cũng cùng nhiều loại chân không) để củng cố áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bồn ngầm, vòi nước chủ yếu vào các loại thiết bị.

đồng thời thành viên cũng cần phải Để ý đến những điểm sau:

chiều cao giữa hai bồn đựng, tính từ mặt nước bồn đựng ở dưới mang đến bên nước bể chứa ở trên.

địa điểm của mỗi bồn chứa.

địa điểm đặt máy bơm nước.

Sau khi đã đạt được những khía cạnh đấy, các bạn hãy chọn loại bơm có độ cao tổng cùng, độ cao hút và chiều cao xả thích hợp. Thường thì tậu bơm có chữa số cao hơn một,5 chữa trị số thực tế là thích hợp. ví dụ độ cao nhà là 10 m, thì tìm nhiều loại bơm bao gồm độ cao chặng 13-15 m. Nếu bể chứa thành viên nhỏ, thì chỉ cần các loại bơm tất cả hiệu suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ (loại bể chứa 1 m3 thì chỉ với các loại máy bơm 125 W ( 1/2 H.P) cùng có số vòng quay lớn – từ 2 ngàn rmp trở lên), còn nhiều loại máy bơm lớn hơn thì chọn nhiều loại có hiệu suất cao hơn là đủ. Theo các trải nghiệm, đối cùng với chủ 2,3 tầng bình thường chỉ với mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc tuyến đường ống nước mạnh). nhà tất cả đường ống yếu hay 4,5 tầng thì sắm máy tất cả năng suất 230W hay 250W.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
kế bên thay biết một số loại bơm ấy vận động phải làm gì thì nên biết thêm những tính năng quan trọng sau:

Điện áp sử dụng: mua nhiều loại 220V/ 50Hz, Hình như bên trên xã hội đều có một số loại 2 loại điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha.

Lưu lượng bơm: Là lượng nước mà lại máy bơm chuyên chở trong 1 bộ phận thời gian: tính bởi m3/h hoặc lít/ phút…Trong máy thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, bởi lưu lượng nước còn tùy cùng vào hầu hết khía cạnh khác như độ cao, tốc độ, hiệu suất máy

Độ cao: chiều cao của mực nước thường ghi là H, gồm máy ghi là Hmax, Total H, có nghĩa là chiều cao nhưng mà máy rất có khả năng hút từ mặt nước, giếng, đại dương, bồn chứa… Đây là độ cao cao nhất nào đấy mà máy tải nước lên bồn đựng phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. thông thường, máy bơm không gửi nước đã đạt được mang đến độ cao như ghi ở máy cơ mà chỉ đã đạt được chặng 80%.

Độ sâu hút nước: là độ sâu mà lại máy bơm hút được, tính từ mặt nước biển, ao, giếng… đến vai trung phong bánh lịch trình của bơm. thông thường thì độ sâu dùng thực tế nhỏ hơn ghi bên trong máy, cho nên vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng cao.

độ cao cột áp: là độ cao cơ mà máy bơm rất có khả năng gửi nước lên tới được.

Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay bên trên phút, được ghi là r.m.p .

công suất bơm: được ghi bằng W (Watt) hoặc bằng H.P ( Horse Power) (1 HP = 0,736kW,1 kW = 1,36 HP).

cách lắp đặt 1 máy bơm để có hiệu quả công dụng tốt nhất ?

Lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng cao. nên lắp chắc chắn, tránh máy bị rung khi hoạt động.

Máy lắp càng gần bên nước càng tốt. hiệu quả nhất 2 lần bán kính ống vào nên đúng đường kính của lỗ gắn nước vào cùng cũng không đủ đặt gần kề ngang lỗ vào.

một số loại máy bắt buộc gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

bắt buộc có lưới lọc tránh rác rưởi có tác dụng nghẹt – hỏng máy.

Lắp tuyến ống ra kết quả tốt nhất phải đúng đường kính của sản phẩm bơm, tránh có tác dụng gấp khúc, chưa chỉ đường ống ra lòng vòng làm mất năng suất của bơm. Ở áp ra output của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện Việc xếp đặt hoặc sửa sửa máy.

các đường ống dẫn vào với ra buộc phải thật bí mật, hầu hết sự rò rỉ hầu như rất có khả năng làm cho hại mang đến máy khi vận hành.

Điện cầm nối vào máy nên đúng, bắt buộc lắp một cầu dao theo ý mình, năng suất dây điện bắt buộc đúng cùng với năng suất cài của dòng sản phẩm và máy nối đất có lợi.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] - [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] - [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292