Như các bạn đã biết, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề bức xúc hiện thời. Các nhà máy sản xuất, khu chế biến ngày càng nhiều do đó không thể tránh khỏi việc có nhiều chất thải làm hại môi trường bị thải ra ngoài nếu không qua xử lý. Để giải quyết vấn đề đó cần phải xử lý nước thải một cách hợp và đạt hiệu quả cao để bảo vệ môi trường. Trong hệ thống xử lý nước thải thì dụng cụ để xử lý nước thải là khá quan trọng và [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] là phương tiện chẳng thể thiếu.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Máy bơm nước thải Tsurumi là sản phẩm đươc sinh sản trên công nghệ tiền tiến Nhật Bản.Đây là dòng máy bơm có công suất lớn và là loại máy bơm nước thải có khả năng hoạt động tốt trong mọi môi trường hà khắc.

áp dụng CỦA MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI:
  • Là loại máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp có bùn loãng, có rác thải (cỏ, lá cây, bao bì,…), đối với dòng bơm này ta thường lắp đặt thả chìm trong các đường ống cống rãnh, có thể lắp cho hệ thống nước có môi trường hóa chất yếu (thân gang và inox), hoặc môi trường hóa chất mạnh (thân nhựa).
  • Trong dây chuyền xử lý nước thải, máy bơm chìm tsurumi dùng để bơm dẫn nước từ các bể chứa (hay còn gọi là bể lắng) này sang các bể chứa khác nhằm hạn chế việc con người tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại hay môi trường khí độc.

ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT CỦA MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI:
  • Vỏ máy được làm hoàn toàn từ gang xám có khả năng chịu va đập mạnh, chống ô xy hóa rất tốt và có tuổi thọ cao. Bơm được đúc hoàn toàn nguyên khối nên việc nước rò rỉ vào là rất hạn chế.
  • Phớt bơm có khả năng chịu lực cao, chịu trọng tải tốt nên có thể vận hành công việc liên tiếp với thời kì dài.
  • Riêng về cánh bơm thì được đúc bằng gang xám, chống được sự bào mòn của nước lẫn tạp chất trong quá trình bơm hoạt động.

Từ lâu nói đến máy bơm chìm nước thải mọi người sẽ nghĩ ngay đến máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Đây là một thương hiệu máy bơm lớn với các sản phẩm hướng tới mục đích xử lý nước thải, rác thải, hố móng và các vấn đề liên tưởng tới môi trường.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292