Một năm là một thời gian dài để bạn cảm nhận được những điều đang diễn ra với cuộc sống của bạn, và một năm bạn cũng có đủ thời gian để thay đổi những điều nhàm chán trong cuộc sống của bạn. Nhưng để có thể thay đổi được những điều ấy bạn cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều và bạn cũng cần có một chút may mắn. Năm nay điều gì sẽ đến với các cô nàng Ma Kết nhà mình đây ? Xem [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]ngay để Xử Nữ khám phá được cuộc sống của mình trong năm nay ngay nhé !

Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình. Bạn sẽ nhận ra một Ma Kết ngày nào còn ham chơi nay đã trưởng thành và cần một sự thay đổi mạnh mẽ để chạm tới những hoài bão ấy.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]Và vì thế, hãy chuẩn bị thật kĩ càng và luôn trong tư thế sẵn sàng khi cơ hội tới. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chúng.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] Ma Kết sẽ chịu sức ảnh hưởng từ người khác khá lớn trong năm nay, vì vậy, bạn sẽ phải lựa chọn giữa vô vàn những lời khuyên để chọn ra điều thật đúng đắn cho kế hoạch lâu dài của mình. Đừng cố gắng giải thích cho những người không muốn hiểu bạn, họ sẽ không nhìn nhận những nỗ lực và cố gắng của bạn đâu. Hãy gạt ra khỏi đầu tất cả những suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng những gì ngọt ngào nhất mà bạn cảm nhận được.