Vinhomes Central Park – khu căn hộ đắc đỏ bậc nhất Sài Gòn nằm trong khu Tân Cảng – một trong ba cảng biển lớn nhất thành phố, được sự kinh doanh từ Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước.
Đây là khu căn hộ được mong chờ và trở thành siêu phẩm tuyệt vời nhất là làng bất động sản Phía Nam nói riêng mang đến khi chiếm được một địa danh vô cùng đắc đỏ, là khu căn hộ nổi bật nhất nơi ở Bình Thạnh, được chủ đầu tư Vingroup gây dựng với số vốn đầu tư lên liên hệ 13ha, trên tổng quy mô 43,9ha với kiến tạo quy mô hạ tầng cà cấu trúc kiến tạo hiện đại được chia ra làm 3 phân khu chính : The Central, The Park vàThe Landmark

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
toàn bộ [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bao gồm 17 tòa tháp cao trung binh từ 38 tần đến 45 tầng, được kiến tạo theo phong cách Châu Âu bao gồm : trung tâm buôn bán hàng đầu, chung cư khách sạn sang trọng hạng sang, khu vui choi, giả trí hàng đầu thế giới với các trò chơi mà bạn chỉ chiếm được thể tìm thấy khi gọi điện với Vinhomes Central Park.
Ngoài các khu tiện ích hàng đầu đưa đến nhu cầu sống, sinh hoạt của cư dân tại đây thì: Vinhomes Central Park còn nổi bật với hệ thống giáo dục liên cấp Vischool : hình thức giáo dục liên cấp quốc tế làn đầu chiếm được mặt tại Sài Gòn. Trường học Vinschool khổng chỉ là một cái nôi ươm mần kiến thức cho các con em cư dân tại đây, mà hệ thống Vinschool còn tích hợp, chắt lọc được những tinh hoa cao quý của nền giáo dục quốc tế, cùng theo đó kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục.
Xem thêm tại tòa nhà [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Trường liên cấp Vinschool đúng như tên gọi của mình : Vingroup đã thành công khi thi công nên một hệ giáo dục liên cấp, từ cấp mầm non đến cấp phổ thông , được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục cùng một đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Là mọt trong những trường học được đánh giá có cơ sở vật chất vượt trội, với các phòng chuyên dụng như : phòng học, phòng thể chất, phòng ăn, phòng thực hành.. nhằm gây ra một môi trường học tập tốt, văn mình và một trình độ cấp cao cho thế hệ trẻ của Vinhomes. Với một hình thức giáo dục ưu việt, Vinschool nhất định trở thành một môi trường tăng lên quốc tế toàn vẹn về cả trí tuệ và thể chất cho con em người dân tại đây.
sát đó các dịch vụ bệnh viện thế giới [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] có thể đảm bảo sức khỏe cho cư dân tại đây, hệ thống bệnh viện được thi công với 3 tầng hầm, 7 tầng nổi, hơn 600 phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị nổi bậc, tiện ích và là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.
Không những vậy con em và gia đình của các người dân sống tại Vinhomes Central Park được thư giản trong các khu vui chơi ngoài trời, các khu trung tâm buôn bán sầm uất nổi tiếng, các công viên cây xanh trong lành.
Đặc biệt các dịch vụ tại Vinhomes luôn là sự tìm được số 1 cho các chủ đầu tư của dự án thông minh : Tương tự như các sự án do Vingroup tăng lên, có không gian sống tại Vinhomes chính là bạn không lo về các phí dịch vụ quản lí trong khoảng 10 năm bao gồm phí bảo vệ an ninh, phí thang máy, phí chăm sóc cây xanh…
Mọi Thông tin chi tiết về [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn hãy đến theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự giải đáp tốt nhất:
- Phòng mua bán bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]