ở tọa lạc phía Tây của Đảo Ngọc, huyện Phú Quốc, Kiên Giang, dự án Marina Phú Quốc của chủ đầu tư là tập đoàn Bim Group hứa hẹn là không gian nghỉ dưỡng hiện đại dành cho gia đình bạn. Với diện tích hạ tầng rộng lớn, dự án Marina Phú Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng.
tòa nhà [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] là không gian môi trường sống tốt, an cư lôi cuốn toạ lạc tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Từ khu phố đi qua tiện lợi đến được sân bay, thuận tiện đón khách nước ngoài bằng đường biển từ các cảng lớn như cảng Hàm Ninh và cảng Dương Đông. giao thông linh hoạt với thị trấn Dương Đông, An Thới.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Với đặc điểm là nội khu trung tâm của nội khu Đông Nam Á, chung cư Marina Phú Quốc chỉ cách những thành phố sôi động nhất trong địa điểm như Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok … sau 1 giờ bay. địa điểm thuận tiện giúp căn hộ cao cấp Marina Phú Quốc luôn là sự tìm được hàng đầu cho du khách gọi điện môi trường sống tốt.
nhà đầu tư Marina Phú Quốc là Tập đoàn Bim Group với số vốn đầu tư là 180 triệu USD. căn hộ chung cư được quy hoạch trên quy mô đất rộng khoảng 155ha, bao gồm các hạng mục chính là: khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại Shophouse, biệt thự và các khu đô thị môi trường sống tốt.
Với các phân khu hiện đại, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] sẽ thiết lập một môi trường an cư bền vững, lâu dài cho mọi gia đình:

  • Shophouse/Mini Hotel Waterfront.
  • InterContinental Phú Quốc LongBeach Resort/Residences.
  • Fusion Suites Phú Quốc.
  • Sailing Club Phú Quốc.
  • Công viên Vui chơi giải trí.
  • Khách sạn/condotel.
  • Quảng trường biển.
  • Regent Phú Quốc Resort.


tòa nhà Marina Phú Quốc với quy mô đẳng cấp khi sở hữu trong tay một hệ thống các dịch vụ sống cực kì tuyệt vời và hiện đại, mang lại toàn bộ nhu cầu cấp thiết trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân.
Các dịch vụ sống vượt trội tại căn hộ chung cư Marina Phú Quốc sở hữu thể kể đến là quảng trường, đường Lễ hội, Sailing Club, công viên vui chơi giải trí dưới nước, chợ đêm, trung tâm thương mại, ăn uống, khu spa chăm sóc sức khoẻ, phòng gym, công viên cây xanh, khu thể thao, hồ bơi… tất cả đã kiến tạo nên giá trị bền vững cho căn hộ chung cư Marina Phú Quốc.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Được đi lên với diện tích lớn, dự án Marina Phú Quốc xứng đáng là sự chọn mua nổi tiếng dành cho bạn. khu phố với ý tưởng kiến trúc độc lạ, mang tầm vóc nước ngoài, tận dụng được hướng gió và ánh sáng tự nhiên đem lại không gian hoàn hảo cho du khách, cảm giác bồng bềnh như hòa mình vào biển cả.
Mọi Thông tin chi tiết về căn hộ chung cư [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn hãy đến theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự giải đáp hỗ trợ tốt nhất:
- Phòng đầu tư bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]