Thời gian gần đây từ khóa “ khu căn hộ Ehome 3” vừa mới bàn giao đã xuống cấp, thấm dột đang là từ khóa hot nhất top google. Trong 54s có liên hệ 1300 kết quả, sự việc trên là có thật nhưng chỉ xảy ra hiện trạng tọa lạc một số căn hộ cao cấp và đã được chủ đầu tư của dự án giải quyết và khắc phục triệt để. Mọi người vì quá chú tâm liên hệ sự việc này mà quên mất đi những điểm mạnh mà căn hộ cao cấp Ehome tòa nhà 3 sở hữu.
tòa nhà [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] được cho là “ mái ấm trong tầm với” đối với mọi nhà, là một khu phố có giá cả khá hợp lý, ở ngay tại địa danh tương đối đẹp trên đường Hồ Học Lãm, cách đại lộ Đông Tây khoảng 500m, cách trung tâm chợ lớn 5 phút và cách quận q chỉ 20 phút. Là nội khu tiếp giáp với trung tâm y tế kỹ thuật cao, trung tâm thương mại Mettro từ 5 – 7 phút đi xe.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
tòa nhà Ehome 3 được khởi công trên khuôn viên rộng 63.891 m2 với 14 block cao 9 tầng phân phối hơn 2000 khu đô thị, vì sao bạn nên chọn căn nhà Ehome 3? Là vì căn hộ chung cư Ehome 3 hội tụ đủ các lý do: dễ dàng sở hữu căn nhà, dễ cho thuê bởi nhu cầu thuê nhà tại đây cao, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, căn hộ cao cấp đang trong quá trình xây dựng, đã có các tòa nhà được bàn giao và đời sống chủ nhà ổn định, chất lượng, môi trường sống trong lành với mảng xanh từ công viên rộng lớn, các dịch vụ sống và cơ sở hạ tầng đầy đủ, ban quản lí khu căn hộ chuyên nghiệp, an ninh camera giám sát 24/24
Ngoài ra [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] với các tiện nghi như: hồ bơi, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân bóng rỗ cụm công trình giáo dục nhà trẻ trở thành một khu dân cư đáng cho bạn gửi gắm cuộc sống.
thiết kế căn hộ Ehome 3 với các diện tích vừa phải từ 2- 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 – 90m2, đặc biệt có căn hộ cao cấp tầng trệt diện tích đúng với cho công việc mua bán mua sắm. Chỉ từ 18-20 triêu/m2 bạ đã sở hữu thể có cho mình một dự án tại căn hộ cao cấp Ehome 3, rất đúng với và là một nơi bắt đầu cuộc sống mới cho bạn, cho gia đình bạn.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Vơí tổng thể toàn bộ những gì căn nhà Ehome 3 đem tới, nhất định khiến cuộc sống của gia đình bạn trở nên thật thoải.
Mọi Thông tin chi tiết về [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn hãy gọi điện theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất:
- Phòng đầu tư bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]