Năm 2015 Đà Nẵng được bình chọn là một trong những điểm liên hệ lý tưởng nhất quốc tế bởi tờ New York Time với một hình ảnh hiện đại, văn minh và luôn biết cách chuyển mình để giữ vững ngôi vị “thành phố đáng sống nhất”.

Đà Nẵng vốn đã được thiên nhiên ban tặng các danh thắng kỳ quan vô cùng rực rỡ của nhân loại như : Thánh địa Mỹ Sơn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill.. một thành phố thiên đường hữu tình, môi trường sạch đẹp nay còn được tô điểm thêm bởi tòa nhà được cho là siêu phẩm trong thị trường bất động sản cả nước. [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] – tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, là cú bùng nổ đưa thành phố Đà Nẵng trở thành viên kim cương khổng lồ phát sáng ngày đêm.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Coco Bay Đà Nẵng là siêu phẩm được tập đoàn Empire đầu tư với mức kinh phí 14 tỉ đồng trên tổng quan 51 ha bao gồm các hạng mục : khu vui chơi giải trí sang trọng Las Vergas, khu khách sạn và dự án thượng hạng, khu mu sắm thời thượng…
Condontel Coco Bay Đà Nẵng là một trong những hạng mục đáng mong chờ nhất của [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] với một chuỗi các chung cư đẳng cấp tọa lạc ngay giữa trung tâm chung cư.
tiện ích tại Condontel Coco Bay Đà Nẵng :
Thuộc hạng mục khu đô thị của siêu khu phố, Condontel Coco Bay Đà Nẵng đáng cho bạn lựa chọn bởi các yếu tố : chiếm được một địa danh đắt giá, sát bên biển, nối liền các quần thể đô thị, nghỉ dưỡng, thương mại và trải trí , được bao bọc bởi hai sân golf bậc nhất và đẳng cấp quốc Golf Club Đà Nẵng và Sân Golf Montgomerie Links. Các tòa khu căn hộ tại Condontel Coco Bay Đà Nẵng đều được có sổ đỏ lâu dài, có 4 tầm view độc lạ, view biển,view thành phố, view sông và view sân golf.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Sống tại Condontel [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] là sống gần các địa danh du lịch bậc nhất và theo như các chuyên gia thì giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng 160% vào năm 2020. gần đó chọn mua sống tại Condontel Coco Bay Đà Nẵng, bạn hứa hẹn chiếm được cơ hội trải mình với các hoạt động vui chơi giải trí duy nhất với quãng trường rộng lớn nhiều dịch vụ giải trí nhất cả nước, tuyến đi bộ dài nhất nước, lễ hội âm nhạc với sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất cả nước thích hợp cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu gọi điện từ các tầng lớp thượng lưu.

Là khu căn hộ điển hình của mô hình thành phố thu nhỏ Condontel Coco Bay Đà Nẵng dĩ nhiên phân phối được các tiện ích cho cuộc sống của bạn như : hệ sống an ninh, trường học – bệnh viện nước ngoài, khu thương mại.. lưa chon Condontel Coco Bay Đà Nẵng để khám phá một Đà Nẵng tuyệt vời bạn dám không?
Mọi tin tức chi tiết về căn nhà [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự giải đáp tốt nhất:
- Phòng đầu tư bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]