Khi đặt chân liên hệ Khánh Hoà để tham quan, du lịch, khẳng định bạn sẽ chọn mua không gian môi trường sống tốt bậc nhất dành cho gia đình mình, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với khu nghỉ dưỡng của khu căn hộ khu đô thị Diamond Bay Nha Trang. Với việc sở hữu hàng loạt những dịch vụ sống nghỉ dưỡng hàng đầu, gia đình bạn nhất định được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.
khu đô thị căn hộ cao cấp [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] do Công ty TNHH Hoàn Cầu mua bán và đi lên trên diện tích tổng quan 180ha với tổng số vốn mua bán là 500 triệu USD.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Khánh Hoà, căn hộ khu căn hộ Diamond Bay Nha Trang thu hút nhiều khách hàng và người đầu tư bởi những lợi thế mà nó mang lại là vô cùng lớn. đặc biệt là với việc nắm trong tay một hệ thống các tiện nghi hiện đại, căn hộ minh chứng và khẳng định sẽ mang lại những giá trị cuộc sống đích thực cho bất cứ người dân nào sinh sống tại đây.
Các dịch vụ sống tại căn nhà chung cư Diamond Bay Nha Trang hứa hẹn đã có được không gian môi trường sống tốt hoàn hảo cho gia đình bạn:

  • Sân golf 18 hố tại căn nhà [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] được thiết kê hiện đại thể hiện lối sống thượng lưu, chuẩn hạng sang quốc tế.
  • Khu nghỉ dưỡng resort 5 sao sẽ là nơi đáp ứng tối đa giây phút thư giản của gia đình, tạo môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời.
  • Khu trung tâm thương mại: Nơi đây không chỉ được bày bán nhiều loại sản phẩm mang lại nhu cầu thương mại, mà nó còn là nơi tổ chức các hội chợ, triển lãm, sân khấu đa năng.
  • Nhà hàng: liên hệ với khu căn hộ tòa nhà Diamond Bay Nha Trang, nhà hàng tại đây với nhiều món ăn hấp dẫn chờ bạn thưởng thức, được chế biến bởi những đầu bếp tốt nhất với nhiều cụm nhà hàng như: ẩm thực ăn uống Ngọc Bích, nhà hàng Hoàng Vũ, ẩm thực Sao Biển,…
  • bên cạnh đó, căn hộ cao cấp còn chiếm được khu spa đẳng cấp được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc sắc đẹp.
  • vị trí vui chơi giải trí: Tại [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn sở hữu thể thấy được được hàng loạt trò chơi cao cấp như: Mô tô nước, chèo thuyền chuối, Snorkeling, Kayak; và các trò chơi trong cây viên cây xanh.
  • Bãi tắm, hồ bơi: nội khu lý tưởng giúp bạn thư thái tinh thần nổi tiếng.


Bạn cảm thấy những tiện nghi trên cử chung cư căn nhà Diamond Bay Nha Trang như thế nào? Thật tuyệt vời bạn nhỉ? Vậy hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé, chụp giật được có những tiện ích cuộc sống hiện đại này đang ở trong tầm tay bạn đấy!
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Mọi Thông tin chi tiết về [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn vui lòng đến theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất:
- Phòng đầu tư bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]