căn hộ City Garden – khu đô thị khu căn hộ vườn phố trong thành phố tọa lạc tại số 59 Ngô Tất Tố là khu tòa nhà để bán và cho thuê với 926 khu đô thị hiện đại, thượng hạng và đầy đủ tiện ích. Đối với sự tăng cao của nền kinh tế, cuộc sống của người dân ngày càng hiện đại, các chung cư cao ốc mọc lên như nấm và san sát nhau khiến không gian sống của chúng ta bị thu hẹp không ít.

Vì vậy mà sự xuất hiện của khu vườn xanh [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] như một điều kỳ diệu đối với cư dân thành phố nói chung và các người dân tại đây nói riêng. chọn mua sống trong chung cư City Garden – mảng xanh tuyệt vời giữa lòng thành phố chính là sự chọn mua sáng suốt nhất cho cư dân, là nơi an cư lập nghiệp không chiếm được nơi nào xứng đáng hơn. Hiện tại căn nhà City Garden quy trình tiến độ 2 đã đi vào hoạt động và làm nóng sốt thị trường bất động sản.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
quy trình tiến độ 2 của căn nhà chiếm được gì nổi bật?
Tương tự như tọa lạc tiến độ 1 của chung cư gồm 1 tòa đơn (Avenue – 21 tầng), 1 tòa đôi (Boulevard 1 – 30 tầng) và (Boulvevard 2 – 27 tầng). quá trình 2 của căn nhà cũng bao gồm: 1 tòa đơn (Crescent– 27 tầng), 1 tòa đôi (Promenade 1 – 30 tầng) và (Promenade 2 – 27 tầng), nhưng điều đặc biệt hơn chính là sự mong chờ của mọi người đối với Promenade – đươc xem như trái tim của toàn tòa nhà căn hộ cao cấp City Garden.

quá trình 2 của sự án đã được cải thiện và bổ sung đầy đủ những tiện ích hơn, trong đó đặc biệt nhất chính tác hồ bơi tràn bờ với diện tích 50m trở thành nơi thư giản vô cùng thu hút đối với các chủ nhà, được thả mình dưới làn nước trong xanh, xem qua toàn cảnh một màu xanh của một khu vườn phố lãng mạng, không lo âu, suy nghĩ hay bị guồng quay vỗi vã của công việc cuốn mất mà chiêm ngưỡng những giây phút ngỉ ngơi vô cùng tuyệt vời.

nằm ngay tại tuyến kết nối huyết mạch thuộc quận Bình Thạnh, [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] trở thành một resort giữa lòng thành phố với ¾ tổng quan giành đê khai công cảnh quan tạo một moi trường xanh và trong lành gần gũi với thiên nhiên cho người dân. sát gần đó, các tòa cao ốc được kiến trúc theo cấu trúc gợn sóng – những cơn sóng không bao giờ ngừng xô vào bờ cũng giống như cuộc sống của cư dân tại khu đô thị City Garden không bao giờ ngừng tăng lên và vươn xa.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
Được kiến trúc bởi công ty thiết kế danh tiếng tại Úc, những tòa cao ốc “gợn sóng” vừa mang một vẻ đẹp hiện đại nhưng đồng thời vẫn giữ được nét đẹp đương đại, giữ được nét văn hóa đậm chất người Việt kiên cường và bền vững theo thời gian.

Chú trọng liên hệ không khí và khung cảnh thiên nhiên, những khu căn hộ tại [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] được thiết kê với lối hiện đại, đảm bảo tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và tầm nhìn tuyệt mỹ nhất, mang lại cảm giác thân thiện và hài lòng với chủ nhân. Ngoài ra, tại khu đô thị City Garden còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi đan xen như : sân chơi trẻ em, bãi cỏ, công viên, phòng tập gym, vườn barbeque…

Chúng tôi đã sãn sàng, còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để chiêm ngưỡng cuộc sống tại chung cư City Garden chưa?
Mọi tin tức chi tiết về khu phố [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự giải đáp tốt nhất:
- Phòng kinh doanh bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
- Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
- Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]