Với phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ cao cấp Marina Bay Thủ Thiêm có diện tích hoàn thành 9.7ha bao gồm nhiều loại hình sản phẩm đẳng cấp mang lại hiện đại sống mới cho chủ có. khu đô thị hội tụ nhiều giá trị dịch vụ sống vượt trội đóng vai trò huyết mạch trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và vị thể cho gia đình bạn.

Toạ lạc tại căn hộ mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, quận 2, tp.hcm, căn hộ chung cư [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] do nhà đầu tư là Công ty CP kinh doanh Hạ tầng Kỹ thuật tp.hcm (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng mua bán và tăng mạnh Việt Nam (BIDV) chi nhánh tp.hcm đầu tư triển khai xong.

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
khu phố với các loại hình sản phẩm bao gồm các căn hộ cao cấp (cao 25 tầng), trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, siêu thị, khách sạn.
Hệ thống các tiện nghi cao cấp, hiện đại tại dự án Marina Bay Thủ Thiêm
Khi chính thức trở thành cư dân của căn hộ chung cư Marina Bay Thủ Thiêm, gia đình bạn tất nhiên nhất định thoải mái trải nghiệm các giá trị dịch vụ sống cực kì nổi bậc tại đây. Mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thể thao, buôn bán, học tập của cư dân sẽ được cung cấp đầy đủ.

Các dịch vụ sống nơi ở hiện hữu ngay tại [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] sở hữu thể liệt kê như:

  • Hồ bơi mang phong cách nghỉ dưỡng: Được lắng mình tại hồ bơi, bạn nhất định tận hưởng được khoảng thời gian tuyệt vời cùng dòng nước xanh mát.
  • Trung tâm thể dục thể thao, phòng gym hứa hẹn là nơi ở thích hợp đối với những chủ nhà thường xuyên chăm sóc bản thân bằng cách rèn luyện sức khoẻ thật tốt.
  • Khu ẩm thực nhất định là nơi bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nhiều miền trong và ngoài nước.
  • Khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, hầm rượu, phòng xông hơi, cà phê quốc tế… là những dịch vụ sống tiếp theo bạn nhất định được chiếm được.
  • Công viên, trung tâm thương mại, Spa sẽ đáp ứng bạn, tạo khoảng thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè.
  • Không gian cây xanh bao quanh tổng thể căn hộ chung cư hoà hợp, gần gũi với thiên nhiên.

khu đô thị [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] còn chiếm được những dịch vụ sống ngoại khu cuốn hút, trong mức bán kính 500m, từ tòa nhà, bạn có thể đi đến được các tụ điểm lớn như Big C, Metro An Phú, Lotte Cinema, Trường quốc tế Anh - Mỹ - Đức - Úc...

[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]
gọi điện với căn nhà Marina Bay Thủ Thiêm, các tiện ích tại đây khẳng định nhất định khiến bạn và mọi thành viên trong gia đình phải “ngả mũ” vì những lợi thế tuyệt vời mà nó sẽ mang lại. tòa nhà sẽ sẽ đem tới các tòa nhà nổi bậc, tiện ích với không gian sống xanh trong lành hòa quện với thiên nhiên, cung ứng tối đa cho nhu cầu để nằm cùng như kinh doanh.

Mọi Thông tin chi tiết về [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.] bạn vui lòng đến đến địa chỉ dưới đây để nhận được sự hướng dẫn hỗ trợ hướng dẫn tốt nhất:
Phòng mua bán bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
Email: [Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]