PAN này cũng ko phải mới đối với những anh em đã biết !


- Triệu chứng: Như trên tiêu đề, triệu chứng đầu tiên của nó là xả pin, khi hết pin thì cắm xạc chỉ hiện tín hiệu xạc, xạc cả ... tuần vẫn ko bật lên nguồn, nặng thì "mất hình" "cúp điện" ko giao tiếp PC.


- Chuẩn đoán: Dùng máy cấp nguồn kẹp 2 chân pin GND & VBB, ko cần bấm nút nguồn hay kẹp nhíp bật nguồn, Dòng tự động nhảy Lambada liên tục khoảng 0.1-0.2A tùy theo mức độ hao của máy.


- Phẫu thuật: Nếu board zin chưa đụng hàn khò đục đẽo, thì đục con U2, con này là con USB giao tiếp. Anh em nào có "xác ướp" nhiều thì tận dụng. Còn ko thì mua con mới, tốt nhất là đổ chân bằng chì "lô" vì chì zin hơi cứng, mà nó lại là hàng xóm của đồng chí U1 A6


- Hậu phẫu: Đóng xong mặc dù lên nguồn, màn hình hiển thị bình thường, nhưng tốt nhất nên thử lại bằng máy cấp nguồn, xem còn nhảy Lambada như chuẩn đoán ở trên, Kiểm tra xem có xạc vào pin ko. Có 1 số con bị lỗi nó vẫn xạc lên pin, nhưng phải dùng xạc iPad hay cable zin mới xạc vào, cable lô nó cứ trơ trơ

Dưới đây là hình của đồng chí i5 USB IC (U2, ID: 16081A1)
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]

Lưu ý: Cẩn thận củi lửa, vì chân nhỏ và có keo, lại là hàng xóm của U1 A6. PAN này cửa hàng dễ bị thuốc, chỉ cần kích pin và bật nguồn đem đi bán là CH hàng gà gà "dính xương" ngay hay nhận máy vào ko đo đạc kiểm tra trước sẽ bị khách hàng "ăn vạ"