Top 3 cách hạ nhiệt pin iPhone 6 nhanh chóng hiệu quả

#1
Nóng pin iPhone 6 luôn là tình trạng khó có thể tránh được trong quá trình sử dụng. Người dùng thường chỉ cảm thấy ngón tay bỏng rát và đau khi chạm vào thiết bị, đó là thời điểm pin đã cực kỳ nóng gần đến lúc sập nguồn. Cách đây không lâu thì 1 tình trạng nổ pin do nhiệt độ cao đã xảy ra tại Châu Âu. Để phòng tránh tình trạng này thì thay pin iPhone 6 hoặc thực hiện ngay 3 cách hạ nhiệt pin dưới đây sẽ là cách hiệu quả.


Mẹo vặt, 3 cách hạ nhiệt pin dưới đây sẽ nâng cao thời lượng và sẽ giảm nhiệt đi từ 10 – 15 độ C. Tuy vậy không phải trường hợp nào cũng hiệu quả , lựa chọn thay pin iPhone 6 mới sẽ là cách khôn ngoan để duy trì tuổi thọ và đảm bảo pin luôn ổ nhiệt độ thích hợp. Nếu bạn lựa chọn thay pin iPhone 6 chính hãng thì mục dưới đây là dành cho bạn.

Tham khảo:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


3 cách nhanh chóng hạ nhiệt pin iPhone 6 hiệu quả

Cách 1 : Lấy pin và thiết bị ra chỗ mát.

Khi quý khách thấy màn hình hình hoặc thiết bị quá nóng về phần lưng. Hãy nhanh chóng tháo và loại bỏ pin đang sinh nhiệt ra khỏi thiết bị và để ở nơi thông thoáng để giảm nhiệt độ.

Cách 2 : Xóa bớt các tiện ích chạy ngầm.

Các tiện ích chạy ngầm như Facebook, Skype… hoặc các bạn game thủ treo game để cày chính là các nguyên nhân tạo ra nhiệt lượng cao trong pin. Hãy cân nhắc tắt hoặc hay gỡ bỏ ngay các tiện ích này.


Cách 3 : Hãy giảm độ sáng tối đa.

Độ sáng cao luôn sinh ra rất nhiều năng lượng điểm dễ nhận ra chính là màn hình tỏa ra hơi nóng trong 1 khoảng nhất định. Vì thế hãy nhanh chóng giảm mức độ sáng hoặc giảm thời gian sáng xuống thấp nhất.

Hãy linh hoạt áp dụng 1 trong 3 hay cả 3 cách trên để hạ nhiệt pin và duy trì tuổi thọ của máy. Nếu các bạn có cách nào hiệu quả và ổn định hơn hãy chia sẽ ngay với chúng tôi để phát triển bài viết này.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.