Táo Quân 2019 Gây Bức Xúc Vì Xem Như... Xem Quảng Cáo

#1
Táo quân 2019 có thời lượng khoảng 2 giờ, 30 phút. Google cho biết sẽ hỗ trợ các điện thoại màn hình gập trong phiên bản Android tiếp theo nhưng thời gian nhanh nhất sẽ mất khoảng 1 năm tới. Apple đã có được bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại cuộn tròn đặc biệt. Đây là những trải nghiệm của Roger Cheng, cây bút từ Cnet về chiếc Royole Flexpai, mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Thế nhưng trên thực tế, nhiều người dùng mạng xã hội không khỏi cảm thấy nhàm chán trước sự xuất hiện dày đặc của các quảng cáo hiển thị khi lướt mạng xã hội. Bởi người dùng đều có thói quen sử dụng điện thoại theo chiều dọc, do đó nếu video được định dạng vừa vặn với tính năng này thì sẽ thân thiện hơn người dùng. Các kỹ sư của Royole cũng cho biết, hãng đang cung cấp cho máy các bản cập nhật hàng ngày để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Person Writing on White BookĐiểm mới của phương thức quảng cáo video hiển thị trên màn hình di động là người dùng sẽ nhận được tiền thưởng khi xem quảng cáo. Mới ra mắt gần đây bởi Facebook, IGTV là nền tảng xem video mới dành riêng cho người dùng di động trên Instagram. Traveloka là một trong những thương hiệu tại Việt Nam đã đăng tải video, tiếp cận đến nhiều người hơn thông qua IGTV. Sony giới thiệu ra một số mẫu TV OLED, LG sử dụng loại màn hình này vào chiếc TV có khả năng cuộn tròn ra mắt tại CES 2019 vừa qua. Hiện tại loại màn hình này được sản xuất chủ yếu bởi Samsung. Cheng cũng cho biết, việc trải nghiệm hệ điều hành Android trên một thiết bị màn hình gập cũng khiến anh khá bối rối. Từ "trải ra" (unfold) trong tấm biển đầu tiên có mối liên hệ rõ ràng đến chiếc smartphone gập được mà họ rò rỉ mấy tháng trước. Dựa vào hình ảnh cho thấy có vẻ như công ty Trung Quốc đã khá táo tợn với biển quảng cáo trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt.

Nhiều thương hiệu khác cũng đã nhanh tay cập nhật xu hướng mới này, đăng tải những đoạn video quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của mình trên IGTV. Smartphone màn hình gập sẽ là lựa chọn mới cho những ai muốn nâng cấp điện thoại. De Silva cho biết điện thoại sẽ có phần bản lề cho phép đóng mở trơn tru như một cuốn sách. Công nghệ gì giúp cho những chiếc smartphone có thể gập lại và nó được ứng dụng như thế nào trong thực tế? Thế nhưng người dùng ngày càng tỉnh táo hơn khi tiếp nhận thông tin trên Internet, họ thấy "phiền" các quảng cáo xuất hiện quá nhiều và gây ảnh hưởng tới trải nghiệm dùng smartphone. Thêm một tính năng tích điểm khác, sau khi đăng ký tài khoản Alivar, người dùng còn được cấp mã chia sẻ.

Tôi nghĩ rằng ít nhất phải mất vài năm nữa để công nghệ này thực sự hoàn thiện”, David Ku, giám đốc tài chính của MediaTek nhận định về triển vọng của điện thoại màn hình gập. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cũng cho biết hai hình thức quảng cáo được các công ty lựa chọn nhiều nhất là mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Táo quân 2019 ghi nhận sự xuất hiện dày đặc của các thương hiệu. Mới đây, sản phẩm được kỳ vọng mang đến nhiều công nghệ đột phá trong năm 2019 này đã xuất hiện trong một video quảng cáo trên kênh YouTube Samsung Việt Nam. Rất nhiều công ty đang làm mọi thứ để tung ra smartphone màn hình gập nhanh nhất. Vậy phương thức quảng cáo trên nền tảng Alivar có những khác biệt gì so với các hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.