3 cách tiết kiệm và tăng thời lượng pin iPhone XS và XS Max

#1
Bạn cảm thấy thời lượng pin iPhone XS của mình giảm quá nhanh. Tùy thuộc vào cách sử dụng và cách điều chỉnh cách dùng và sạc xả mà tuổi thọ hay thời lượng sử dụng của pin sẽ được tăng cao. Nhưng đừng lo sau đây mình sẽ hương1 dẫn các bạn 3 cách giúp nhanh chóng tăng tuổi thọ và tiết kiệm pin iPhone XS.

3 cách nhanh chóng tăng tuổi thọ và tiết kiệm pin iPhone XS

Tắt độ sáng và tắt Độ sáng tự động. Điều này có thể rõ ràng vào thời điểm này, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi một mình điều này giúp cải thiện tuổi thọ pin.

Cập nhật ứng dụng của bạn. Các ứng dụng thường được cập nhật để sử dụng ít pin hơn, vì vậy bạn nên đảm bảo các ứng dụng của mình được cập nhật. Ngay cả khi bạn định cấu hình điện thoại để cập nhật tự động, một số ứng dụng vẫn yêu cầu bạn cài đặt cập nhật thủ công. Kiểm tra cập nhật ứng dụng trong cửa hàng bằng cách nhấn phím menu và truy cập cửa hàng.


Theo dõi cường độ tín hiệu. Nếu bạn đang ở trong khu vực có vùng phủ sóng di động kém, điện thoại sẽ hoạt động mạnh hơn để bám vào tín hiệu đủ mạnh. Điều này có ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin. Bạn không thể làm gì nhiều với cái này, nhưng hãy nhớ rằng đây có thể là thủ phạm đằng sau một cục pin dường như yếu; đáng để bật điện thoại vào chế độ Máy bay nếu bạn không cần dữ liệu hoặc cuộc gọi thoại.


Nếu sau khi áp dụng những giải pháp này mà thiết bị trở nên nóng pin nhanh và không hiệu quả. Hãy suy nghĩ liên hệ với dịch vụ thay pin iPhone XS và XS Max tại Apple hoặc nếu không có bảo hành Apple thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp nhanh chóng.

Xem thêm:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.